“คิวยู ซัคเซส” แจกรถ 200 คัน ชูสินค้ามาตราฐานไฮเอ็ท ราคาสบายกระเป๋า เข้าสู่ปี2 โกยยอด 100 ลบ.

“คิวยู ซัคเซส” แจกรถ 200 คัน ชูสินค้ามาตราฐานไฮเอ็ท ราคาสบายกระเป๋า เข้าสู่ปี2 โกยยอด 100 ลบ.

ข่าวขายตรง

ใกล้ครบ 2 ปี “คิวยู ซัคเซส” รุกแจกรถ200 คัน วางเป้าโตอีก 30% หลังมียอดขายรวมทะลุ 100 ล้านไปแล้ว จากการผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐานในระดับไฮเอ็ทแต่จำหน่ายในราคาสบายกระเป๋า พร้อมเดินหน้ารุกการตลาดครบวงจร หวังติด 1 ใน 3 ของบริษัทชั้นนำด้านสุขภาพและความงามของไทย

          ได้ฤกษ์เปิดตัวสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ใจกลางย่านลาดพร้าวไปเมื่อกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สำหรับ บริษัท คิวยู ซัคเซส จำกัด โดยมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 2,000 ตารางเมตร “คิวยู ซักเซส” นับเป็นบริษัทขายตรงอีกบริษัทหนึ่งที่แม้ว่าจะเปิดดำเนินธุรกิจได้ไม่ถึง 2 ปี แต่ถือว่ามีการเติบโตที่ก้าวกระโดดเป็นอย่างมาช่วงปีที่ผ่านมา ด้วยการดำเนินธุรกิจด้วยความจริงใจ โปร่งใส สินค้าได้มาตรฐานสูง และมุ่งมั่นสู่การเป็น 1 ใน 3 ของบริษัทชั้นนำด้านสุขภาพและความงามในประเทศไทย

คุณณิชานันท์ อรปิติ ประธานบริษัท คิวยู ซัคเซส จำกัด เปิดเผยว่า “คิวยู ซัคเซส” เป็นบริษัทลูกภายใต้แบรนด์ “บริษัท ลูซิค้า จำกัด” ที่ต้องสร้างความมั่งคั่งและมั่นคงอย่างเป็นธรรมในการดำเนินธุรกิจ และต้องการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานถึงมือผู้บริโภค ด้วยราคาที่ย่อมเยา จับต้องได้ ไม่แพง ซึ่งจากปีที่ผ่านมา การดำเนินธุรกิจของบริษัทมีการเติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ถึงแม้ว่าจะเกิดสถานการณ์โรคโควิด 19 แต่ก็ไม่ส่งผลให้ยอดขายของบริษัทลดลง แต่กลับโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งมีปัจจัยมาจาก นอกจากแผนการที่เซ็ตไว้อย่างลงตัว ให้ผลตอบแทนกับสมาชิกได้จริงแล้ว อีกอย่างคือผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพของบริษัทในราคาที่ทุกคนจับต้องได้จริงๆ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ถั่งเฉาที่จำหน่ายในระบบด้วยราคาเพียงหลักร้อยบาทของคิวยูนั้น สร้างการเติบโตให้ยอดขายเป็นอย่างดี จนถึงขณะนี้เป็นเวลาเกือบจะ 2 ปี คิวยู ซัคเซส มียอดขายรวมกว่า 100 ล้านบาท

ปัจจุบัน คิวยู ซักซัส มีผลิตภัณฑ์รวมกว่า 20 รายการ ใน 3 กลุ่ม ได้แก่ 1. อาหารเสริม 2. เครื่องสำอาง และ 3. อาหารเสริมพืช Q Plant บำรุงพืชเพื่อผลผลิตที่สมบูรณ์ ซึ่งสินค้าทั้ง 3 กลุ่ม สามารถครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภค และครอบคลุมทุกกลุ่มนักธุรกิจที่มีความสามารถดำเนินธุรกิจได้

“ด้วยการคร่ำหวอดอยู่ในวงการดีเลอร์ยาของไทยมากว่า 15 ปี จึงรู้จักกับโรงงานผลิตยา เครื่องสำอาง และอาหารเสริม ที่มีคุณภาพมาตรฐานสูง ตนจึงต้องการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมาตรฐานที่ดีถึงมือผู้บริโภคด้วยราคาไม่แพง ทั้งยังได้ช่วยเหลือนักธุรกิจให้สามารถทำธุรกิจได้ง่ายขึ้น และมีรายได้ที่ดีด้วย” คุณณิชานันท์ กล่าว

ทั้งนี้ในปีนี้ คิวยู ซัคเซส วางเป้าหมายทำการตลาดเชิงรุกทุกแพลตฟอร์ม ทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ เพื่อให้เกิดการรับรู้ในแบรนด์อย่างกว้างขวางมากขึ้น และช่วยให้นักธุรกิจทำงานได้ง่ายขึ้น ตามสโลนแกนที่ว่า จริงใจ โปร่งใส สินค้าได้มาตรฐาน

อีกทั้งการล้อนซ์ผลิตภัณฑ์ตัวล่าสุดคืออาหารเสริมพืช ที่เกษตรกรใช้แล้วสามารถเพิ่มผลผลิตได้ดีจริง ตลอดจนการเตรียมล้อนซ์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ออกมา ในปีนี้รุกตลาดหนักจัดเต็มด้วยโปรโมชั่นแจกรถ 200 คัน มูลค่าร่วม 40 ล้านบาท จะส่งผลให้ยอดขายเติบโตขึ้นอีก 30% จากยอดขายรวมกว่า 100 ล้านบาท