“มิตร์ บีช” โรงแรมหรู 5 ดาว ส่งแพ็คเกจสุดคุ้ม “MYTT Experience”

“มิตร์ บีช” โรงแรมหรู 5 ดาว ส่งแพ็คเกจสุดคุ้ม “MYTT Experience”

  • Post author:
  • Post category:Lifestyle

ห้องพักรวมอาหารเช้าพรีเมียมซีฟู้ดเซ็ต ขานรับโครงการเราเที่ยวด้วยกันร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจพัทยาคึกคัก

           “โรงแรมมิตร์ บีช พัทยา” (MYTT Beach Hotel) โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวบนชายหาดพัทยาเหนือ ภายใต้แนวคิดที่พักและบริการลักซ์ชัวรี่ไลฟ์สไตล์และเอนเตอร์เทนเมนต์ จัดแพ็คเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่สัมผัสโรงแรมหรูในราคาสุดคุ้ม “MYTT Experience” ในโครงการเราเที่ยวด้วยกันสำหรับ 2 ท่าน เริ่มต้นเพียง 2,754 บาท รวมห้องพักและอาหารเช้า พร้อมแถมพรีเมียมซีฟู้ดเซ็ตใหญ่ที่ห้องอาหารวันทนา ฟรี! ทั้งกุ้งล็อบสเตอร์เนื้อเด้ง ปลาหมึกศอกหวานหนึบ หอยเชลล์อบเนยกระเทียมหอมๆ หอยนางรมเกาหลีหวานอร่อย และแซลมอนซาชิมิสุดฟิน (มูลค่าถึง 2,800 บาท) ฟรี!! เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าทุกท่าน พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจเมืองพัทยาให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง ตลอดจนเพื่อขานรับโครงการเราเที่ยวด้วยกันของรัฐบาลอีกด้วย

ศุภชัย รัตนโอภาส ผู้ช่วยประธานบริหารกลุ่มบริษัทเอ-วัน และกรรมการผู้จัดการโรงแรมมิตร์บีช พัทยา กล่าวว่า “แม้สถานการณ์การระบาดของโควิด 19 จะเริ่มคลี่คลายซึ่งเป็นผลจากการกระจายการฉีดวัคซีนครอบคลุมทุกพื้นที่ และการปรับตัวเข้ากับ New Normal ได้มากยิ่งขึ้นของประชาชน แต่ภาคท่องเที่ยวภายในประเทศ โดยเฉพาะในพื้นที่พัทยายังไม่กลับมาคึกคักเท่าที่ควร ดังนั้นโรงแรมมิตร์ บีช พัทยา จึงจัดแพคเกจสุดพิเศษในโครงการเราเที่ยวด้วยกันขึ้นเพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยว และเศรษฐกิจในเมืองพัทยาให้กลับมาดีดังเดิม กับแพ็คเกจสุดคุ้ม “MYTT Experience” สำหรับ 2 ท่าน ที่ทำให้ใครๆ ก็สามารถมีประสบการณ์พิเศษในการเข้าพักและรับบริการในโรงแรม 5 ดาวได้ง่ายๆ รวมที่พักและอาหารครบครัน ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบห้องพักให้ตรงกับความต้องการได้ทั้ง Deluxe Urban Room, Urban Junior Suite, Premier Lux, Ocean Junior Suite และ Marina Suite โดยเริ่มต้นเพียง 2,754 บาทเท่านั้น รวมอาหารเช้า พร้อมแถมพรีเมียมซีฟู้ดเซ็ตใหญ่ที่ห้องอาหารวันทนาสำหรับทุกแพ็คเกจฟรีทันที นอกจากนี้ลูกค้าที่จองผ่านโครงการเราเที่ยวด้วยกันยังได้รับเงินสำหรับกินเที่ยวอีก 600 บาทต่อคืน ซึ่งสามารถใช้ในโรงแรม และในพื้นที่พัทยาได้อีกด้วย ที่สำคัญทางโรงแรมเตรียมพร้อมมาตรการการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ดังนั้นลูกค้าทุกท่านจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย และความสะดวกสบายผ่อนคลายที่จะได้รับอย่างเต็มที่”

อีกไฮไลท์สำคัญที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรม ได้แก่ “Pippa Restaurant (พิปป้า เรสเตอรองท์) ที่ทุกท่านสามารถดื่มด่ำบรรยากาศยามเย็นสไตล์รูฟท็อปบนชั้น 19 ของโรงแรม พร้อมเต็มอิ่มกับวิวชายหาดพัทยาเหนือแบบพาโนราม่าและรับกลิ่นไอทะเลได้อย่างจุใจ แบ่งพื้นที่ให้บริการออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่  พิปป้า ซันเซ็ท (Pippa Sunset) มีระเบียงรับลมธรรมชาติ หันหน้าออกสู่ทะเล เหมาะมากสำหรับการนั่งทอดอารมณ์ จิบเครื่องดื่ม พร้อมชมวิวแบบพาโนราม่า ถัดเข้าไปอีกนิดเป็น ห้องรับประทานอาหาร (Pippa House)  ตกแต่งแนวป่าเขาธรรมชาติ (Jungle Urban) ประดับประดาไปด้วยพรรณไม้และสัตว์ป่าจำลอง เน้นบรรยากาศอบอุ่น พร้อมอาหารสไตล์ “เอเชี่ยน ทวิสต์” ทั้งสเต็กเนื้อนำเข้า จากออสเตรเลีย อาหารญี่ปุ่น ซีฟู้ดระดับพรีเมี่ยมอีกด้วย