“บายดีซายน์” รุกสอน “เทรดฟอเร็กซ์” เสริมเป้าพันล้านเหรียญใน 5 ปี

“บายดีซายน์” รุกสอน “เทรดฟอเร็กซ์” เสริมเป้าพันล้านเหรียญใน 5 ปี

ขายตรง/MLM/ธุรกิจเครือข่าย

“บายดีซายน์” เล่นใหญ่ จับมือ “MTI – สถาบันฟอเร็กซ์” ฉายภาพลักษณ์การทำธุรกิจแนวใหม่ จับเทรนด์การเงินดิจิทัล กับแพลตฟอร์ม “Smart Market Academy” เสริมสร้างความมั่งคั่งให้นักธุรกิจได้อย่างต้องการ

          ทีมบริหาร บริษัท บายดีซีน อินซ์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ “บายดีซายน์” นำโดยคุณณัฎฐ์ธรินทร์ – คุณชนิดา บูรณะบุตร ประธานกรรมการและผู้ก่อตั้ง พร้อมด้วยคุณแซด – คุณณัฐธิดา ชอง ผู้ร่วมก่อตั้ง นายเศรษฐพงค์ เหมินทคุณ รองประธานภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค ร่วมตอกย้ำการขับเคลื่อนธุรกิจของ “บายดีซายน์” ที่ก่อตั้งมากว่า 3 ปี และประสบความสำเร็จไป 101 ประเทศทั่วโลก

          นายเศรษฐพงค์ เหมินทคุณ รองประธานภาคพื้นเอเชียแปซิฟิคบายดีซายน์ เปิดเผยว่า ภายใต้แผนธุรกิจแบบ One Code One World ทำให้ปัจจุบันประสบความสำเร็จสูงสุดในระดับ Crown ทั้งในอเมริกา อเมริกาใต้ และยุโรป รวมถึงทวีปเอเชีย และประเทศไทย ส่งให้ผลประกอบการช่วงครึ่งปีแรกเติบโตกว่า 20% เมื่อเทียบกับช่วยเดียวกันของปีก่อน และคาดว่าจนถึงสิ้นปีจะส่งผลให้บริษัทมีอัตราเติบโตมากกว่า 40% ด้วยกลยุทธ์การทำธุรกิจแนวใหม่ที่เรียกว่าเป็นผลิตภัณฑ์การเรียนรู้การเงินดิจิทัล “SMART MARKET ACADEMY หรือ SMA” ที่บายดีซายน์ ได้พันธมิตรอย่าง MTI หรือ Market Trader Institute สถาบันฟอเร็กซ์ระดับโลกเป็นที่ยอมรับมากที่สุดของตลาดฟอเร็กซ์โลก โดยฝึกฝนนักเทรดหลายล้านคนในช่วง 28 ปีที่ผ่านมา มาให้คำปรึกษา และสอนการเทรดอย่างมืออาชีพให้นักธุรกิจ

          หลักสูตร SMA ถือเป็นที่สุดของการเรียนรู้ “ฟอเร็กซ์” จะช่วยพัฒนานักธุรกิจด้วยการฝึกสอนหลักสูตรด้วยเครื่องมือต่างๆ ที่ช่วยในการเรียนรู้อย่างรวดเร็ว ด้วยโปรแกรม “PIP GRABBER” ที่ถูกออกแบบมาเฉพาะนักธุรกิจของบายดีซายน์ โดยทำงานร่วมกับสัญญาณที่ส่งมาจาก SMA Application ตลอดจน StartTrader แพลตฟอร์มการสร้างแผนภูมิอันล้ำสมัยบนคลาวด์สำหรับตลาด “ฟอเร็กซ์” และส่วนเพิ่มศักยภาพอื่นๆ อันเสริมสร้างความมั่งคั่งให้นักธุรกิจได้อย่างตรงตามเป้าหมายที่ต้องการ

          “ขอยืนยันว่าบายดีซายน์ เป็นบริษัทเครือข่าย 100% ไม่ใช่บริษัทระดมทุน หรือบริษัทเทรดเงิน เพียงแต่การนำแพลตฟอร์มการเงินดิจิทัลเข้ามา เพื่อเป็นอีกส่วนในการช่วยด้านการศึกษา เครื่องมือ รวมถึงการให้คำปรึกษา เพื่อสนับสนุนเป้าหมายความมั่งคั่งของนักธุรกิจให้สามารถใช้ประโยชน์จากความรู้เพื่อสร้างความมั่งคั่งเท่านั้น อีกทั้งบริษัทมีนโยบายชัดเจนในการห้ามนักธุรกิจของบริษัทรับฝากเทรด หากฝ่าฝืนในกฎข้อห้าม บริษัทจะตัดรหัสการเป็นสมาชิก และนักธุรกิจของบายดีซายน์ทันที” นายเศรษฐกิจพงค์ ย้ำชัด

          อย่างไรก็ตาม ด้วยแพลตฟอร์มการเงินดิจิทัล รวมถึงกลยุทธ์ 3T ของบายดีซายน์ ทั้ง Trade Travel และ Total Wellness จะเป็นสิ่งขับเคลื่อนช่วยให้บายดีซายน์สามารถก้าวไปสู่บริษัทที่มีรายได้ 1,000 ล้านเหรียญภายใน 5 ปีข้างหน้าได้อย่างแน่นอน