“ศิริญา เทพเจริญ” บอสหญิงแห่ง ณุศาศิริ นำทัพ โชว์ Vision & Mission เปิด Road Map

“ศิริญา เทพเจริญ” บอสหญิงแห่ง ณุศาศิริ นำทัพ โชว์ Vision & Mission เปิด Road Map

  • Post author:
  • Post category:Business

เส้นทางสู่ความมั่งคั่งสีเขียว ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของโครงการ ”ต้นไม้มหัศจรรย์”

Business

นางศิริญา เทพเจริญ กรรมการบริหาร บริษัท ณุศา ซีเอสอาร์ จำกัด เปิดศูนย์การแพทย์พานาซี สาขาเอกมัย  จัดงาน  Miracle family Exclusive”  โชว์ Vision & Mission ที่จะนำพาผู้ร่วมลงทุนในโปรเจกต์ “ต้นไม้มหัศจรรย์” ไปสู่ความมั่งคั่งสีเขียว  เปิด Road map แห่งความสำเร็จ บนความมั่งคั่งสีเขียวกับพืชมหัศจรรย์อย่าง กัญชง กัญชา เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ที่เข้ามาร่วมลงทุนในโปรเจกต์ ”ต้นไม้มหัศจรรย์” หลังจากมีการเปิดตัวโครงการ ต้นไม้มหัศจรรย์ (Miracle Tree) ไปในวันกัญชาโลก ( 20 เมษายน 2565) ที่ผ่านมา โดยเปิดให้บุคคลทั่วไปร่วมลงทุนเป็นเจ้าของต้นไม้มหัศจรรย์และแนะนำการซื้อขายผลิตภัณฑ์จากกัญชงกัญชาได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายซึ่งมีผู้ที่สนใจเข้าร่วมลงทุนเป็นเจ้าของต้นไม้มหัศจรรย์กับ NUSA CSR เป็นจำนวนมาก

  นางศิริญา กล่าวว่า NUSA CSR เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง NUSASIRI กับบริษัท CSR เพื่อที่จะเป็นบริษัทระดับโลกในด้านกัญชาและกัญชง ด้านสายการปลูก สกัด วิจัย และการส่งออก ทั้งในและนอกประเทศ  NUSA CSR ได้มีการวางแผนงานไว้คือ ระยะสั้น เราจะเน้นในการเป็นต้นแบบของธุรกิจกัญชงและกัญชาอย่างเป็นระบบ ตั้งแต่การคัดสายพันธุ์ที่เหมาะสม และการปลูกที่มีความหลากหลาย โดยบริษัทยังมีความพร้อม ตั้งแต่ใบอนุญาต การพัฒนาสายพันธ์ สูตรดินปลูก แปลงปลูก และทีมปลูกที่มีมาตรฐานระบบสากล ยังมุ่งเน้นการพัฒนาสายพันธ์ ที่ดีที่สุดสำหรับสภาพภูมิประเทศของประเทศไทย สู่มาตรฐานสากลและมาตรฐานทางการรักษา (Medical Grade)เพื่อสร้างโอกาสแก่เกษตรกรไทยในการเข้ามามีส่วนในแผนดำเนินการปลูก อย่างถูกต้อง ตรงไปตรงมา ในรูปแบบ Contact Farming

ส่วนแผนการเติบโตระยะยาว เราจะเน้นไปยังตลาดกัญชงและกัญชาในเวทีระดับโลก รวมถึงการวิจัยสายพันธุ์ใหม่ รวมถึง คิดค้น ผลิตภัณฑ์ และ นวัตกรรมใหม่ๆ ที่เป็นมิตรและเป็นประโยชน์กับสิ่งแวดล้อมและผู้บริโภค รวมถึงนำเอา ซัพพลายเชนต่างๆ ที่เกี่ยวข้องร่วมเติบโตไปด้วยกัน เป็นเจ้าของร่วมกัน

NUSA CSR Ecosystem วันนี้เรากำลังสร้างนิเวศน์พื้นฐานเพื่อรองรับการเติบโตในระยะยาว ที่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า วันนี้เราพูดถึงเรื่องต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ ระบบที่ดีจะนำสู่บริบทที่ดีกว่า ต้นไม้มหัศจรรย์ที่เราร่วมกันปลูก จะเติบโตสู่ตลาดอย่างมีระบบ รวมถึงช่องทางการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ กว่า 80 รายการ และครอบคลุมทุกกิจวัตรประจำวันในที่สุด เราจึงอยากให้ผู้ที่ร่วมกันปลูกต้นไม้มหัศจรรย์นี้ได้เห็น Movement ของการเติบโตนี้ในระยะต่างๆอย่างชัดเจน จนถึงวันที่เราจะร่วมกันเก็บเกี่ยวผลผลิตในรูปแบบผลตอบแทนที่จะตามมา นอกเหนือจากเอกสิทธิ์ที่ทุกท่านได้รับไปแล้วในวันที่ร่วมปลูก

เป้าหมายที่สำคัญ เพื่อผลักดันและส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็น THE GLOBAL HUB OF MEDICAL CANNABIS AND HERBS และเตรียมโครงสร้างพื้นฐานเพื่อรองรับการเติบโตอย่างมีขั้นตอนและยั่งยืนในอนาคต เป็นจุดหมายปลายทางสำคัญของคนทั้งโลก สำหรับการเป็นเมืองสุขภาพโลกเรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างและส่งเสริมระบบนิเวศของกัญชา กัญชง ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ ขับเคลื่อนผ่านวิสาหกิจชุมชน เพื่อสร้างรายได้ให้กับเกษตรกรและผู้เกี่ยวข้อง เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตทั้งคนปลูก และคนไทย ให้ยั่งยืน

  โดยเรามีกลุ่มธุรกิจในเครือ จะเสริมความมั่นคงในโครงการนี้ประสบความสำเร็จเร็วขึ้น เช่น

1.         NUSA CSR

2.         PANACEE

3.         WORLD MEDICAL ALLIANCE

4.         MORHELLO

5.         SIAM BIO INNOVATION

6.         SAFE T TRAVEL

7.         DNA

8.         MY OZONE

9.         D VAREE

10.       NUSA CHIVANI

11.       MIRACLE CANNABIS LAND

นอกจากนี้เรายังมี  MCSR TOKEN” โดยเราได้พันธมิตรคือ บริษัท เอสอาร์เค จํากัด หรือ SRK เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อออกและจำหน่าย “MCSR” ซึ่งเป็นโทเคนดิจิทัล (Digital Token) หรือ หน่วยข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ที่สร้างขึ้นเพื่อกำหนดสิทธิในการได้มาซึ่งสินค้า บริการหรือสิทธิอื่นๆ (Utility token)

MCSR เป็นโทเคนดิจิทัลที่จะทำให้คุณสร้างผลตอบแทนได้อย่างยั่งยืนเพราะเป็นโทเคนที่มีธุรกิจ (Business -Backed Token) คือ ธุรกิจของ บริษัท ณุศา ซีเอสอาร์ จำกัด ซึ่งมีแผนธุรกิจที่มั่นคง แข็งแรง มีการเติบโตสูง ซึ่งจะสร้างกระแสรายได้อย่างสม่ำเสมอจากธุรกิจแพลตฟอร์มทางการแพทย์ การท่องเที่ยว และอุตสาหกรรมกัญชากัญชงครบวงจรตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ นอกเหนือจากการเข้าลงทุนในหุ้นสามัญแล้ว SRK ยังมีแผนในการลงทุนและพัฒนาธุรกิจเกมออนไลน์ และ Metaverse หรือ โลกเสมือนจริงแห่งอนาคตอีกด้วย”

และ นอกจากแผนธุรกิจตาม Roadmap นางศิริญา ยังกล่าวเพิ่มเติมในงาน  “Miracle family Exclusive”   อีกว่า “เรายังพร้อมจะเติมศาสตร์ความรู้ให้แก่ผู้ที่สนใจอย่าง ศาสตร์มะเร็งกับกัญชา โดย นพ.บัญชา สุวรรณธาดา ศาสตร์แห่งการป้องกันความเสื่อม โดย นพ.บัญชา แดงเนียม  ปัญหาเรื่องการนอนกับสุขภาพ โดย นพ.วรโชติ กรัญยโสภณ   Future Cannabis Product โดย คุณดิออน คอลี่ย์  วิธีเปิด Wallet และแนะนำวิธีการใช้ Token โดย นายวิภูษิต ทรงวุฒิศีล  ที่ได้ร่วมกันมาให้ข้อมูลดีๆ แก่ครอบครัว ”ต้นไม้มหัศจรรย์” อีกด้วย”