“พญามังกร ภูธรแห่งอีสาน” “เคเค อินเตอร์ เน็ตเวิร์ค” ส่งนักธุรกิจสำเร็จได้จริง

“พญามังกร ภูธรแห่งอีสาน” “เคเค อินเตอร์ เน็ตเวิร์ค” ส่งนักธุรกิจสำเร็จได้จริง

Special Interview

          บอสแห่ง “เคเค อินเตอร์ เน็ตเวิร์ค” เปิดกลยุทธ์ส่งต่อความสำเร็จกับระบบ “KK System go to the Success” เปิดไม่ถึงปี ขยายไปครอบคลุมทั่วภาคอีสาน นำทัพด้วยสินค้าเรือธง “กานต์พิชชา คอฟฟี่” โกยรายได้จนถึงปัจจุบันแล้วกว่า 24 ล้านบาท ส่วนถึงสิ้นปีตั้งเป้าหมายสู่พันล้าน

          “บริษัท เคเค อินเตอร์ เน็ตเวิร์ค จำกัด” อีกหนึ่งบริษัทในธุรกิจเครือข่ายที่เพิ่งเปิดไปเมื่อเดือนกรกฎาคม 2564 ภายใต้การบริหารงานของ นายกิตต์ขจร กิ่งแก้ว ประธานกรรมการบริหาร ผู้คร่ำหวอดอยู่ในธุรกิจเครือข่ายถึง 22 ปี ตั้งแต่เป็นระดับสมาชิกบริษัทขายตรง มาสู่ตำแหน่งผู้บริหารบริษัทขายตรง กระทั่งก่อตั้งบริษัทเป็นของตนเองร่วมกับ นางกานต์พิชชา กิ่งแก้ว ภรรยา ดำรงตำแหน่งประธานที่ปรึกษาบริษัท

          นายกิตต์ขจร กิ่งแก้ว ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เคเค อินเตอร์ เน็ตเวิร์ค จำกัด เปิดเผยกับ MLM News Online ว่า จากประสบการณ์การทำงานในแวดวงนี้มาอย่างยาวนาน ทำให้มองเห็นว่า มีปัจจัยหลายด้าน ทั้งสินค้า แผนการตลาด หรือเงื่อนไขบางประการที่อาจทำให้สมาชิกเกิดความเข้าใจผิด ประกอบกับในช่วงที่ตนอยู่ในตำแหน่งผู้บริหารบริษัทเครือข่าย และเคยได้ร่วมงานกับประธานบริษัทหลายค่าย ทำให้ตกผลึกทางความคิดที่จะนำพานักธุรกิจไปสู่ปลายทางแห่งความสำเร็จ จึงคิดก่อตั้งบริษัทมาตั้งแต่ปี 2559 และเปิดบริษัท เคเค อินเตอร์ เน็ตเวิร์ค จำกัด ขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว ภายใต้สโลแกน “เชื่อมั่น เชื่อมือ เชื่อถือ เชื่อใจ จับมือก้าวไป ก้าวไกลไปพร้อมเรา” ด้วยแผนการตลาดแบบ “ไบนารี่แท้” เพราะมองว่าสามารถสร้างผู้นำได้อย่างยั่งยืน

          และจากการที่ภรรยารับราชการอยู่ที่จังหวัดขอนแก่น ทั้งอีกทั้งตนก็มีความชำนาญในพื้นที่จังหวัดขอนแก่นและภาคอีสาน รวมถึงเข้าใจถึงวัฒนธรรมของคนภาคอีสานเป็นอย่างดี จนได้ฉายา “พญามังกร ภูธรแห่งอีสาน” จึงเป็นที่มาของการตั้งสำนักงานใหญ่ขึ้นที่จังหวัดขอนแก่น และภายในเดือนกุมภาพันธ์จะขยายสาขาไปจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการตกแต่ง จากนั้นเตรียมวางแผนขยายไปสู่จังหวัดระยองเป็นลำดับถัดไป

“บริษัทเรามีจุดแข็ง 4 ข้อ คือ 1. ประธานบริษัทอยู่คร่ำหวอดอยู่ในธุรกิจเครือข่ายถึง 22 ปี จึงทำให้มองเห็นปัญหาต่างๆ ที่ต้องแก้ไขอย่างถูกจุด 2. ด้านผลิตภัณฑ์ ราคาจำหน่ายเท่าระบบซิงเกิล แต่ให้คะแนนสูง  3. มีรายได้ 7 ช่องทาง คือ กำไรข้างกล่อง ค่าแนะนำ แมชชิ่ง ยูนิเลเวว โบนัสเงินคืน โบนัสค่าคีย์ และการจับคู่จ่าย โดยบริษัทจะจ่ายเงินให้กับสมาชิกทุก 5 วัน 4. ระบบการเรียนรู้ KK System go to the Success ระบบความสำเร็จที่สามารถทำให้นักธุรกิจทำธุรกิจแบบทวีคูณ” นายกิตต์ขจร กล่าวเสริม

สำหรับระบบความสำเร็จ KK System go to the Success” จะมี Work Plan เพื่อออกแบบการทำงาน และส่งต่อให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของการทำงานและรายได้ในระยะเวลาตามที่กำหนดไว้ เพื่อส่งต่อความสำเร็จให้กับนักธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้จริง นอกจากนี้ บริษัทยังมี “ระบบ 2 E 1 I” สำหรับสมาชิกที่ไม่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง โดย E ที่ 1 คือ Entertainment สร้างความความสนุกสนานและบรรยากาศแห่งความสุขให้นักธุรกิจ / E ที่ 2 คือ Energy เติมพลังไฟในการทำงานให้นักธุรกิจ / และ I คือ inspiration สร้างแรงบันดาลใจให้นักธุรกิจ

อย่างไรก็ตาม แม้จะเปิดบริษัทไม่ถึงปี ด้วยสินค้า 2 รายการ คือ “กานต์พิชชา คอฟฟี่” กาแฟปรุงสำเร็จผสมรังนก และ “กานต์พิชชา มิกซ์ออยล์” น้ำมัน 9 สหาย แต่ด้วยคุณภาพของสินค้าทั้ง 2 รายการ โดยเฉพาะสินค้าเรือธงคือ “กาแฟ กานต์พิชชา คอฟฟี่” ที่ปัจจุบันทำรายได้เข้าบริษัทรวมกว่า 24 ล้านบาท นอกจากนี้ มีสินค้าอีกหลายรายการทยอยล้อนซ์ออกมาอย่างต่อเนื่อง รวม 12 รายการ อาทิ  “กานต์พิชชา โซฟ” สบู่หน้าเด้ง / กานต์พิชชา เทพธิดากาเกษตร มีทั้งสูตรเม็ดและสูตรน้ำ เพื่อให้เกษตรกรลดต้นทุนเพิ่มรายได้ เป็นต้น

ปัจจุบันบริษัทมีสมาชิกประมาณ 5,000 รหัส มีนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จแล้วใน 4 ตำแหน่ง คือ ไดมอนด์ / ดับเบิ้ลไดมอนด์ / ทริปเปอร์ไดมอนด์ / และคลาวน์ได้มอนด์ ซึ่งปีนี้ วางเป้าหมายในการสร้างนักธุรกิจเคเคระดับคลาวด์ไดมอน ซึ่งเป็นตำแหน่งสูงสุด ด้วยรายได้หลักล้าน – 3 ล้านบาทขึ้น อย่างน้อย 100 คน ทั้งตั้งเป้าหมายยอดขายในปีประมาณ 1,000 ล้านบาท