“คิวยู” อัดโปรฯ พิชิตเป้า พันล้าน แจกรถเป็นเงินสดกว่า 20 ล.

“คิวยู” อัดโปรฯ พิชิตเป้า พันล้าน แจกรถเป็นเงินสดกว่า 20 ล.

NETWORK MARKETING

“คิวยู” แจกหนักจัดใหญ่ อัดโปรโมชั่น “แจกซ้อนแจกกระหน่ำ สะท้านเมือง” กระตุ้นนักธุรกิจสร้างยอดขาย ปีนี้ลุยแจกรถเป็นเงินสดกว่า 20 ล้าน พร้อมปูพรมลุยธุรกิจขยายตลาดทั้งในและต่างประเทศ พิชิตยอดขาย 1,000 ล้าน

ณิชานันท์ อรปิติ ประธานกรรมการบริหาร คิวยู ซัเซส จำกัด เปิดเผยกับ MLM News Online ว่า ปีนี้บริษัทวางเป้าหมายยอดขายที่ 1,000 ล้านบาท โดยวางกลยุทธ์ดำเนินธุรกิจในการเดินหน้าธุรกิจอย่างเต็มสูบ ผ่านการจัดประชุมที่ภาคเหนือ กลาง อีสาน และใต้ เพื่อขยายตลาดให้ครอบคลุมทั่วทุกภาคของประเทศ โดยใช้มีสินค้าเรือธงคือ “อาหารพืช” เป็นหัวหอกในการบุกตลาด พร้อมจัดหลักสูตรพัฒนานักธุรกิจ การจัดกิจกรรมต่างๆ ตลอดจนการวางระบบออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบมากขึ้น เพื่อใช้ควบคู่กับระบบออฟไลน์ ให้นักธุรกิจสามารถทำธุรกิจได้อย่างไร้ขีดจำกัด

“ปีนี้จะมีการวางระบบออนไลน์อย่างเป็นรูปธรรมและชัดเจนมากขึ้น เพื่อใช้ออฟไลน์ควบคู่กับระบบออนไลน์ในการทำธุรกิจ และหากไม่ติดสถานการณ์โควิดที่จะกลับมาระบาดอีกบริษัทวางแผนในการลงพื้นที่จัดประชุมให้ครบทุกภาคของประเทศ” นายเทวัญ กล่าว

นอกจากนี้ คิวยูพร้อมจัดโปรโมชั่นต่างๆ สำหรับนักธุรกิจคิวยูอย่างต่อเนื่อง ทั้งการจัดโปรโมชั่นแจกซ้อนแจก “กระหน่ำ สะท้านเมือง” แจกรถเป็นเงินสด ไม่ว่าจะรถซูเปอร์คาร์ รถยุโรป และรถญี่ปุ่น รวมมูลค่าเงินสดกว่า 20 ล้านบาท ซึ่งโปรโมชั่นดังกล่าวเป็นการจัดโปรโมชั่นต่อเนื่องจากโปรโมชั่นแจกรถฟรีเงินดาวน์ 25% และผ่อนให้ฟรี 1 ปี ที่แจกรถไปแล้ว 14 คัน จาก 200 คัน นอกจากนี้ยังมีการจัดทริปตะลุยท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศอีกมากมายในปีนี้ด้วย

อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากการทำธุรกิจที่ผู้บริโภคให้ความไว้ในใจในชื่อเสียงของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพของคิวยู ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี จนสามารถมีจำนวนสมาชิกเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งจุดกระจายสินค้า “Q PLANTS CENTER” ยังกระจายไปเกือบ 60 แห่งของประเทศไทย ส่งผลเกิดการขยายตลาดไปยังประเทศโดยเฉพาะอเมริกา พม่า และลาว มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และปีนี้วางแผนในการขยายตลาดไปยังยุโรปบางประเทศ เช่น แคนนาดา และจะครอบคลุมกลุ่ม CLMV เวียดนาม และกัมพูชา ที่อยู่ระหว่าการเจรจาธุรกิจ และคาดว่าจะสามารถเปิดตลาดของ 2 ประเทศได้ในปีนี้

“ที่พม่าเราเข้าไปทำตลาดเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมามียอดขายประมาณ 5 ล้านบาท ส่วนลาวประมาณ 3 ล้านบาท ส่วนสงกรานต์ปีนี้จะมีนักธุรกิจจากอเมริกาจะมาร่วมทริปพัทยาในไทยด้วย” นายเทวัญ กล่าว

ทั้งนี้ ในตลาดต่างประเทศ คิวยูจะบุกตลาดด้วยผลิตภัณฑ์กาแฟคิวยู ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และอาหารพืช ในการขยายฐานสมาชิกและขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง