“ซีซีไอ” เปิดตัว 5 สินค้างานวิจัยใหม่ย้ำ! ทุกผลิตภัณฑ์เป็นงานวิจัยแท้จริง

“ซีซีไอ” เปิดตัว 5 สินค้างานวิจัยใหม่ย้ำ! ทุกผลิตภัณฑ์เป็นงานวิจัยแท้จริง

NETWORK MARKETING/ขายตรง/MLMNEWS

 “ซีซีไอ” ไม่แพ้โควิด เดินหน้าพัฒนางานวิจัยส่งต่อเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพต่อเนื่อง ปีนี้พร้อมส่งสินค้าจากงานวิจัย 5 รายการสู่ผู้บริโภค ขณะที่ด้านโรงงานผลิตของบริษัทที่จังหวัดเชียงใหม่ไม่หยุดพัฒนาโรงงานต่อเนื่อง เพื่อการก้าวสู่มาตรฐานการผลิตระดับสากลต่างๆ ที่กำลังเข้ามา ล่าสุด คว้ารางวัล “บริษัทที่มีการผลิตวัตถุดิบตั้งต้นสำหรับผลิตยาหรือสมุนไพรดีเด่นระดับประเทศ” มาครอง

ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร ประธานกรรมการบริหารบริษัท ซีซีไอ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยกับทีมข่าว MLM News Online ว่า ภาพรวมในปี 2564 แม้ว่าจะได้ผลกระทบจากสถานการณ์โควิดไปบ้าง โดยมียอดขายที่ประมาณ 400 ล้านบาท แต่ช่วงโควิดบริษัทก็ไม่ได้หยุดนิ่งเรื่องงานวิจัยที่จะนำมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดยในปี 2565 บริษัทเตรียมการล้อนซ์ผลิตภัณฑ์ประมาณ 5 รายการ คือ 1. ยารักษาโรคต้อกระจกตา 2. ผลิตภัณฑ์ลดไขมันในช่องท้อง 3. ผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์ 4. ผลิตภัณฑ์แก้แฮ้งค์โอเวอร์ และ 5. ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม “โปรเว่” ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 รายการจะทยอยเปิดตัวออกสู่ผู้บริโภคทุกไตรมาส

“ที่ผ่านมาบริษัทมีสินค้าครอบคลุมทุกโรคการรักษา ตั้งแต่กรดไหลย้อน ข้อเข่าอักเสบ เบาหวาน ความดัน ตับ ไต และในปีนี้เราจะทยอยเปิดตัวสินค้างานวิจัยใหม่ตั้งแต่ไตรมาสแรกไปถึงไตรมาส 4 รวม 5 รายการ ที่เป็นสินค้าที่เราวิจัยในช่วงโควิดทั้งหมด ซึ่งต้องย้ำว่าสินค้าทุกตัวของบริษัทเป็นสินค้าที่เกิดจากการวิจัยของเราโดยแท้จริง ไม่ใช่ซื้อวัตถุดิบเข้ามาแล้วมาผสมขาย” ดร.ณสพน กล่าว

สำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของซีซีไอ ผลิตขึ้นภายใต้โรงงานการผลิต บริษัท ดีท็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงงานผลิตของซีซีไอเอง โดยโรงงานแห่งนี้มีการพัฒนาโรงงานอยู่ตลอดเวลา เพื่อรองรับมาตรฐานระดับสากลระดับใหม่ที่มีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งช่วงสถานการณ์โควิดโรงงานดังกล่าวมีการใช้กำลังการผลิตประมาณ 40% เนื่องจากการระบาดของโควิดส่งผลให้ยอดขายการส่งออกต่างประเทศลดลง

และล่าสุดบริษัท ดีท็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด สามารถคว้ารางวัล “บริษัทที่มีการผลิตวัตถุดิบตั้งต้นสำหรับผลิตยาหรือสมุนไพรดีเด่นระดับประเทศ” ซึ่ง “วัตถุดิบสารตั้งต้น” นั้น ดร.ณสพน ระบุว่า เป็นการนำสมุนไพรแต่ละตัวมาแยกให้เป็นสารจริง ซึ่งสารนี้จะมีการกระบวนการที่ทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงขึ้นก่อนที่จะมาผลิตเป็นยา อาหารเสริม หรือเครื่องดื่ม ซึ่งการผลิตผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดจะมีคุณภาพมากน้อยเพียงใดขึ้นอยู่ที่สารตั้งต้นต้องดีก่อนเป็นอันดับแรก