SCG HOME เปิดตัว แอปพลิเคชันMy Home by SCG HOME แอปพลิเคชันสำหรับคนรักบ้าน รวมบริการดูแลบ้านไว้ในที่เดียว

SCG HOME เปิดตัว แอปพลิเคชันMy Home by SCG HOME แอปพลิเคชันสำหรับคนรักบ้าน รวมบริการดูแลบ้านไว้ในที่เดียว

  • Post author:
  • Post category:Business

Business

SCG HOME ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เจ้าของบ้านยุคใหม่ ส่งแอปพลิเคชัน My Home by SCG HOME ผู้ช่วยที่จะทำให้เจ้าของบ้านสามารถดูแลบ้านได้ดูดีอยู่เสมอ ช่วยตรวจสอบปัญหาบ้านก่อน        บานปลาย พร้อมเพิ่มความสะดวกสบายให้กับเจ้าของบ้านโดยรวมงานบริการเกี่ยวกับการดูแลบ้านไว้ในที่เดียว เพื่อให้บ้านได้เป็นสถานที่พักผ่อนอย่างแท้จริง เจาะกลุ่มเป้าหมายคนรักบ้านอายุ 30 ปีขึ้นไป พิเศษ! สำหรับผู้ที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My Home by SCG HOME ในช่วงงานบ้านและสวนแฟร์ ตั้งแต่วันนี้ – 26 ธ.ค.2564 รับสิทธิประโยชน์และส่วนลดสำหรับบริการการดูแลบ้าน ในราคาพิเศษ

นายบรรณ เกษมทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ดูแลธุรกิจ SCG HOME Retail & Distribution Business ธุรกิจซีเมนต์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง เอสซีจี เปิดเผยว่า “จากไลฟ์สไตล์ของ             คนยุคใหม่ที่เปลี่ยนไป ทุกเจเนอเรชันมีการเข้าถึงและใช้สมาร์ทโฟนกันมากขึ้น ประกอบกับการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและไลฟ์สไตล์ของผู้คน ทำให้ต้องใช้ชีวิตและทำกิจกรรมที่บ้านมากขึ้น พร้อมกับมีรูปแบบการทำงานที่บ้าน (Work From Home) รวมถึงการปรับบ้านให้เป็นห้องเรียนออนไลน์ในสัดส่วนที่เพิ่มขึ้น อย่างไรก็ดี การดูแลบ้านเป็นเรื่องที่มีรายละเอียดและค่อนข้างละเอียดอ่อนโดยเฉพาะ   สำหรับเจ้าของบ้านยุคใหม่ที่อาจจะยังไม่มีประสบการณ์ในเรื่องของการดูแลบ้านมากนัก ด้วยเหตุนี้ เพื่อทำให้เจ้าของบ้านมีความสุขกับการอยู่บ้านในทุกวัน พร้อมกับช่วยยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยของคนไทย          ให้ดียิ่งขึ้น ทาง SCG HOME จึงได้พัฒนาและเปิดตัวแอปพลิเคชัน My Home by SCG HOME เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องการดูแลบ้าน ทั้งนี้ แอปพลิเคชันMy Home by SCG HOME จะเป็นผู้ช่วยของ     เจ้าของบ้านในการช่วยแก้ปัญหากวนใจเรื่องบ้านให้ง่ายขึ้นกว่าเดิม โดยกลุ่มเป้าหมายของแอปพลิเคชัน     My Home by SCG HOME จะเป็นเจ้าของบ้านรุ่นใหม่ช่วงอายุประมาณ 30 ปีขึ้นไป ซึ่งเริ่มมีบ้านหรือคอนโดเป็นของตัวเอง และใส่ใจในเรื่องของคุณภาพที่อยู่อาศัยและคุณภาพชีวิต ด้วยเหตุนี้ เจ้าของบ้านรุ่นใหม่ใน กลุ่มนี้จึงมีความต้องการในส่วนของข้อมูลรวมถึงผู้ช่วยในการจัดการและวางแผนในการดูแลบ้าน เนื่องจากต้องรับผิดชอบเรื่องการดูแลบ้านด้วยตนเอง แต่ยังไม่มีความรู้และประสบการณ์ในการดูแลบ้านที่ถูกต้อง ”

“แอปพลิเคชันMy Home by SCG HOME” จะช่วยตอบโจทย์เจ้าของบ้าน ทั้งในเรื่องของการให้ข้อมูลเกี่ยวกับบ้านที่เป็นประโยชน์ ตั้งแต่การแนะนำความรู้เรื่องบ้าน เทคนิคในการดูแลบ้าน รวมถึงไอเดียใหม่ๆ เพื่อให้เจ้าของบ้านสามารถดูแลรักษาบ้านได้อย่างถูกวิธี พร้อมนำเสนอเนื้อหาและบริการที่คัดสรรให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านแต่ละท่านผ่านฟีเจอร์ในแอปพลิเคชัน นอกจากนี้ ในแอปพลิเคชันMy Home by SCG HOME จะมีฟีเจอร์ต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อเจ้าของบ้าน อาทิ

  1. ฟีเจอร์การตรวจสุขภาพบ้าน โดยจะแจ้งจุดสังเกตปัญหาบ้าน พร้อมแนะนำสาเหตุและวิธีแก้ไขที่เหมาะสมกับบ้าน เพื่อให้เจ้าของบ้านได้ค้นพบปัญหาและทำการแก้ไขก่อนปัญหาบ้านจะลุกลาม
  2. ฟีเจอร์การแจ้งเตือนทุกกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับบ้าน อาทิ แจ้งเตือนเมื่อถึงช่วงเวลาการล้างเครื่องปรับอากาศ , การเปลี่ยนแผ่นเครื่องกรองและเครื่องฟอกอากาศ ,  การล้างถังน้ำ , การล้างบ่อดักไขมัน , การฉีดปลวก รวมถึงการแจ้งเตือนกิจกรรมส่วนตัว อาทิ การพาสัตว์เลี้ยงไปพบคุณหมอเพื่อฉีดวัคซีน , การเตือนความจำเรื่องการนำเอารถยนต์เข้าศูนย์ ซึ่งเจ้าของบ้านสามารถจัดการและตั้งค่าเองได้ในแอปพลิเคชัน
  3. ฟีเจอร์ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งเจ้าของบ้านสามารถทำการนัดหมายผู้เชี่ยวชาญจาก SCG HOME ผ่านแอปพลิเคชันMy Home by SCG HOME เพื่อปรึกษาปัญหาเรื่องบ้านได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
  4. ฟีเจอร์รวมบริการเพื่อการดูแลบ้าน โดยเจ้าของบ้านสามารถเรียกใช้บริการเพื่อการดูแลบ้านผ่านแอปพลิเคชันได้อย่างง่ายดาย โดยในแอปพลิเคชันจะรวบรวมบริการจากพันธมิตรของ SCG HOME ไว้อย่างครบครัน เพื่อให้เจ้าของบ้านคลายกังวลเรื่องการดูแลบ้านและสามารถใช้เวลาที่บ้านเพื่อการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง ”

“ตอนนี้เรามีโปรโมชันพิเศษสำหรับการเปิดตัวแอปพลิเคชัน My Home by SCG HOME” โดยผู้ที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My Home by SCG HOME ในช่วงงานบ้านและสวนแฟร์ ตั้งแต่วันนี้ – 26 ธ.ค.2564 รับสิทธิประโยชน์และส่วนลดสำหรับบริการการดูแลบ้าน ในราคาพิเศษ อาทิ

  • บริการล้างแอร์ติดผนัง พิเศษเริ่มต้นเพียง 425 บาทต่อเครื่อง (ปกติ 650 บาทต่อเครื่อง)
  • บริการทำความสะอาดบ้านรายชั่วโมง พิเศษเริ่มต้นเพียง 599 บาท (ปกติ 749 บาท)
  • บริการล้างแอร์ติดผนัง ดูดไรฝุ่น พร้อมอบโอโซน พิเศษเพียง 1,590 บาท (ปกติ 1,790 บาท)
  • บริการล้างถังเก็บน้ำประปา พิเศษเริ่มต้นเพียง 1,485 บาท (ปกติ 1,650 บาท)

โดยสามารถกดรับสิทธิ์ส่วนลดได้ผ่านทางแอปพลิเคชัน My Home by SCG HOME ”  นายบรรณกล่าวทิ้งท้าย

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My Home by SCG HOME ได้แล้ววันนี้ที่  

iOS (ไอโฟน): https://apple.co/3xSe03B

Android (แอนดรอยด์): https://bit.ly/3xQTdNP