“เคนยากุ” คว้ารางวัล “องค์กรดีเด่นปี ‘64” เตรียมพัฒนาสินค้านวัตกรรมใหม่สู่สังคม

“เคนยากุ” คว้ารางวัล “องค์กรดีเด่นปี ‘64” เตรียมพัฒนาสินค้านวัตกรรมใหม่สู่สังคม

  • Post author:
  • Post category:CSR.

CSR.

 “เคนยากุ” รับรางวัล “องค์กรดีเด่น” สาขานวัตกรรมเพื่อสังคม ประจำปี 2564 ในพิธีมอบรางวัล “นักบริหารดีเด่นแห่งปี สตรีตัวอย่างแห่งปี องค์กรดีเด่นแห่งปี ประจำปี 2564 จาก “มูลนิธิเพื่อสังคมไทย” ตอกย้ำองค์กรที่มุ่งมั่นพัฒนาสินค้านวัตกรรมสู่ผู้บริโภค ทั้งสร้างประโยชน์ให้สังคม ควบคู่การตอบแทนคุณแผ่นดินในรูปแบบต่างๆ

นายภูรพัฒน์ หาญไกรพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคนยากุ (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบรางวัล “องค์กรดีเด่น สาขานวัตกรรมเพื่อสังคม ประจำปี 2564” จาก พลอากาศเอกชลิต พุกผาสุก องคมนตรี / กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิพระดาบส ประธานในพิธีมอบรางวัล “นักบริหารดีเด่นแห่งปี สตรีตัวอย่างแห่งปี องค์กรดีเด่นแห่งปี ประจำปี 2564 ภายใต้ “โครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน” ที่จัดขึ้นโดย “มูลนิธิเพื่อสังคมไทย” เพื่อประกาศเกียรติคุณในฐานะที่บริษัท เคนยากุ (ประเทศไทย) จำกัด ได้สร้างประโยชน์ให้กับส่วนรวม สังคมและประเทศชาติ ทั้งมีการตอบแทนคุณแผ่นดินในรูปแบบต่างๆ เห็นสมควรยกย่องให้เป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคมและสาธารณชนสืบไป

นายภูรพัฒน์ เปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้รับรางวัลดังกล่าว กับทีมข่าว MLM News Online ว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่ง และต้องขอขอบคุณมูลนิธิเพื่อสังคมไทยที่มอบโอกาสให้เคนยากุได้รับรางวัลองค์กรดีเด่น ปี 2564 ซึ่งเราจะมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อผลิตเป็นสินค้านวัตกรรมสำหรับคนไทยทุกคนได้นำไปใช้ในชีวิตประจำวัน”

และในปีหน้า เคนยากุได้วางแผนพัฒนาการผลิตผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดยจะนำนวัตกรรมจากทั่วทุกมุมโลกมารังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ตอบโจทย์ความต้องการของคนในสังคมไทยให้ครอบคลุมมากขึ้น พร้อมการจัดกิจกรรมส่งเสริมสังคมไทยควบคู่ไปด้วย เพื่อให้สังคมไทยสามารถอยู่ร่วมกันอย่างมีสุขภาพที่ดีและมีความสุข สำหรับเคนยากุ เป็นโรงงาน OEM ร่วมทุนระหว่างไทยและญี่ปุ่น รับผลิตยาแผนปัจจุบันและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตามความต้องการของลูกค้าในประเทศไทยมากว่า 40 ปี