“ดี เน็ทเวิร์ค” ชี้เป้าธุรกิจโตเท่าตัว หลังทุ่ม 20 ล. สร้าง “DNW Platform”

“ดี เน็ทเวิร์ค” ชี้เป้าธุรกิจโตเท่าตัว หลังทุ่ม 20 ล. สร้าง “DNW Platform”

NETWORK MARKETING

 “ดี เน็ทเวิร์ค” รับการวางฐานเครื่องมือออนไลน์ ส่งผลกระทบเล็กน้อยในยุคโควิด เชื่อการสร้าง “DNW Platform” ช่วยดันยอดให้ธุรกิจโตขึ้นเท่าตัว ขณะที่ด้านผลิตภัณฑ์ “ไฟบอกซ์” ได้รับรางวัล Product of The Year 2021” พร้อมเสริมทัพสินค้าสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายลงตลาดต่อเนื่อง

อ.ภูมิสนอง หล้าสุด ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ดี เน็ทเวิร์ค เวิลด์ไวด์ จำกัด เปิดเผยถึงการขับเคลื่อนธุรกิจผ่านเครื่องมือออนไลน์กับ MLM News Online ว่า จากการวางรากฐานที่ใช้ออนไลน์เป็นเครื่องมือหนึ่งในการทำธุรกิจ ตั้งแต่กลางปี 2558 ซึ่งยุคนั้นเป็นยุคเปลี่ยนถ่ายเทคโนโลยี และเรื่องอินเตอร์เน็ตในประเทศมีความเสถียรมากขึ้น บริษัทจึงพัฒนาการทำ Social Marketing อย่างเต็มรูปแบบ กระทั่งมาถึงยุคโควิดที่เกิดขึ้นมา 2 ปี เป็นยุคที่ทุกคนต้องปรับตัวและเน้นการทำธุรกิจแบบออนไลน์เป็นหลัก จึงทำให้บริษัทได้รับผลกระทบน้อยมาก

ทั้งปัจจุบันบริษัททุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท พัฒนาแพลตฟอร์ม “DNW Platform” ครอบคลุมทั้ง D-Support / D-Social / D-Social Commerce เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้สมาชิกและนักธุรกิจ ให้การทำงานง่ายขึ้น คาดว่าการสร้างแพลตฟอร์มดังกล่าวจะสามารถสร้างยอดขายได้เพิ่มขึ้น

 “การทำธุรกิจในยุคเริ่มต้นเป็นแบบออฟไลน์ ถัดมาเป็นการสื่อสารผ่านวิทยุชุมชน SocialFree / SocialAds / Content is King จนถึงปัจจุบันการค้าขายได้เปลี่ยนไป เป็นยุคของแพลตฟอร์ม โดยเฉพาะปัจจุบันเรามีแพลตฟอร์ม “DNW Platform” ที่ให้ความสะดวกสบายมากขึ้น และช่วยส่งเสริมให้ผู้บริโภคและนักธุรกิจของเราเข้าไปสู่ความสำเร็จได้เร็วขึ้น เพราะเรื่องออนไลน์เป็นเรื่องที่เข้าไปถึงผู้คนทุกพื้นที่ ทุกองค์กรได้อย่างทั่วถึง” อ.ภูมิสนอง กล่าวเสริม

ด้านผลิตภัณฑ์เป็นอีกสิ่งที่ดี เน็ทเวิร์ค ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ออกมาตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ซึ่งช่วงกลางปีที่ผ่านมาส่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “ไฟบอกซ์” เป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ไม่ชอบทานผักและผลไม้ ขับถ่ายไม่สะดวก คืนความสมดุลให้ลำไส้ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากนักธุรกิจและผู้บริโภค และล่าสุด “ไฟบอกซ์” ได้รับรางวัล “ผลิตภัณฑ์ดีเด่น ประเภท ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Fiboxx ประจำปี 2564 : Product of The Year 2021” ในพิธีมอบรางวัล “นักบริหารดีเด่นแห่งปี สตรีตัวอย่างแห่งปี องค์กรดีเด่นแห่งปี ประจำปี 2564” ภายใต้ “โครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน” ที่จัดขึ้นโดย “มูลนิธิเพื่อสังคมไทย” เพื่อแสดงให้ประจักษ์ว่า “ไฟบอกซ์” เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานสากล มีคุณภาพ มีมาตรฐาน และปลอดภัย

“ยินดีและประทับใจที่ผลิตภัณฑ์ไฟบ็อกซ์เป็นสินค้าที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นสินค้าดีเด่นปี 2564 เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นและพัฒนาจากแล็บชั้นนำของโลก โดยรวมคุณค่าของผัก 11 ชนิด และผลไม้ 11 ชนิด มารวมกันเพื่อบำรุงร่างกาย โดยเฉพาะระบบขับถ่ายที่ร่างกายต้องการอย่างยิ่งคือโพรไบโอติก และพรีไบโอติก จึงช่วยดูระบบลำไส้ให้ดีขึ้น เพราะคนสมัยใหม่ไม่ค่อยทานผักผลไม้ จึงทำให้ขาดวิตามิน ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยเติมเต็มทำให้ร่างกายสุขภาพดีขึ้น” อ.ภูมิสนอง กล่าว

          นอกจากนี้ ดี เน็ทเวิร์ค ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เสริมภูมิคุ้มกันร่างกายหลายรายการ อาทิ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “ดี ไชน์” ที่ทรงคุณค่าจากสารสกัดจากกระชายขาว ถั่งเช้าสีทอง ฟักข้าว ปั้คกี้หรืออึ้งคี้ มาเสริมภูมิคุ้มกันช่วยต้านไวรัส กระตุ้นการสร้างเซลล์ และผลิตภัณฑ์ 5 ราก ช่วยเสริมภูมิต้านทาน ทำให้ร่างกายแข็งแรง เป็นต้น

ขณะที่ในปีหน้า บริษัทวางเป้าหมายเพิ่มยอดขายให้เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว เนื่องจากแพลตฟอร์มของดี เน็ทเวิร์ค จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและเพิ่มศักยภาพในการทำธุรกิจได้มากขึ้น ด้วยเพราะมีระบบต่างๆ ที่พัฒนาขึ้นรองรับการเติบโตของธุรกิจ และสิ่งสำคัญคือการประชุมสามารถทำได้ทุกที่ ด้วยระบบสัมมนาออนไลน์ที่เต็มประสิทธิภาพ