“ธเนตร วงษา” พร้อมชิงผู้ว่าฯ กทม. สมัยหน้า ชู 3 นโยบาย แก้ปัญหาสุดฮิตให้คนกรุง

“ธเนตร วงษา” พร้อมชิงผู้ว่าฯ กทม. สมัยหน้า ชู 3 นโยบาย แก้ปัญหาสุดฮิตให้คนกรุง

ขายตรง/MLMNEWS

“ธเนตร วงษา” ขอเป็นตัวแทนคนวงการธุรกิจเครือข่าย ลงชิงผู้ว่าฯ กทม. สมัยหน้า ชู 3 นโยบายหลัก แก้ปัญหาจราจร / พลิกฟื้นเศรษฐกิจ เพิ่มรายได้ / สร้างสุขภาพที่แข็งแรงให้คนกรุงฯ / ยกระดับคุณภาพชีวิตคนกรุงให้ดีขึ้น

          นายธเนต วงษา นักธุรกิจผู้คร่ำหวอดในวงการเครือข่ายกว่า 30 ปี เรียกได้ว่าเป็นนักธุรกิจเครือข่ายอันดับต้นๆ ของไทยที่มีรายได้แตะหลักพันล้าน ทั้งยังเป็นผู้ให้องค์ความรู้ในการทำธุรกิจเครือข่ายให้ประสบความสำเร็จได้จริงในเวลาอันรวดเร็ว ที่สำคัญการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครสมัยหน้าที่กำลงจะมาถึง “ธเนตร วงษา” ขอเป็นตัวแทนคนเครือข่าย อาสาลงสมัครชิงตำแหน่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ที่จะทำให้กรุงเทพฯ เป็นเมืองที่หลุดพ้นจากปัญหารถติด พลิกฟื้นเศรษฐกิจในครัวเรือน พร้อมสร้างรายได้เพิ่มขึ้น ควบคู่กับการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง

          นายธเนตร วงษา เปิดเผยถึงการลงสมัครเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กับ MLM News Online ว่า การลงชิงตำแหน่งผู้ว่า กทม. ครั้งนี้ จะชู 3 นโยบายหลักชิงตำแหน่ง คือ 1. แก้ปัญหาการจราจร 2. แก้ไขปัญหาเศรษฐกิจ และ 3. การส่งเสริมสุขภาพที่แข็งแรง เพราะเกือบ 40 ปี ที่ตนใช้ชีวิตอยู่ในกรุงเทพฯ จึงเห็นถึงปัญหาต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะการจราจรที่ติดขัด เป็นปัญหาที่สร้างความไม่สะดวก แออัด และส่งผลต่อสภาวะจิตใจของคนเมืองกรุง ที่ต้องดำเนินชีวิตด้วยความเร่งรีบ ประกอบกับด้านเศรษฐกิจ ที่คนส่วนใหญ่มีอาชีพหาเช้ากินค่ำ รายได้ไม่เพียงพอต่อรายจ่าย ไม่มีเงินเหลือเก็บ กระทบต่อการดำรงชีพในครอบครัว ตลอดจนสภาวะของร่างกาย โดยเฉพาะคนทำงานอาจมีทรุดโทรม ไม่แข็งแรง จากสภาพแวดล้อม มลพิษ หรือด้วยเพราะมีปัญหาสุขภาพ ก็มีผลต่อการดำรงชีวิตเช่นกัน จึงต้องการเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้คลี่คลาย ยกระดับคนเมืองกรุงเทพมหานครให้คุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

          นายธเนตร บอกว่า จากการทำงานในธุรกิจเครือข่าย ทำให้ตนได้เดินทางไปยังหลายประเทศทั่วโลก และเห็นถึงการบริหารจัดสภาพแวดล้อม การแก้ปัญหารถติดได้อย่างเห็นผล จึงเกิดเป็นไอเดียที่นำมาประยุกต์ใช้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตของตน ซึ่งได้ผลกับวิธีการนี้มากกว่า 30 ปี และจะนำมาปรับใช้กับกรุงเทพฯ ด้วย รวมถึงการแก้ปัญหาเศรษฐกิจเป็นเรื่องที่สำคัญ ซึ่งตนมีแนวทางที่ทำให้เศรษฐกิจคนเมืองกรุงดีขึ้น ให้คนมีรายได้อยู่เหนือทุกวิกฤตได้จริง ดังเช่นที่ตนเป็นอยู่ในปัจจุบัน อีกทั้งด้านสุขภาพ เป็นปัญหาต้องแก้ไขที่ต้นเหตุ คือต้องส่งเสริมให้คนออกกำลังกายอย่างจริงจัง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยให้มีสุขภาพที่แข็งแรง โดยจัดงบประมาณทำชาเล้นจ์สนับสนุนเงินรางวัลเป็นตัวกระตุ้นให้ประชาชนคนหันมาออกกำลังกายให้มากขึ้น ขณะที่ปัญหาฝุ่น PM 2.5 และปัญหาน้ำท่วม วางแนวทางว่าจะระดมความคิดของผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านมาร่วมให้คำปรึกษา หรืออาจต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศมาร่วมกันแก้ปัญหาด้วย

“ถ้าเราทำให้คนมีเงินมีความสุข รถไม่ติด เศรษฐกิจดี สุขภาพแข็งแรง เปรียบเหมือนขึ้นสวรรค์ ดังเช่น ปัญหารถติด ส่วนตัวแก้ได้และใช้มาแล้วกว่า 30 ปี ในปัญหาเศรษฐกิจ จะสอนให้ทุกคนมีทุนสำรอง 3 – 5 ปี สอนให้มีรายได้เพิ่ม 1 – 10 เท่า และจะทำให้คนไทยมีสุขภาพที่แข็งแรง เช่น จัดชาเล้นจ์ออกกำลังกายติดต่อกัน 21 วัน วันละ 30 นาที ชิงรางวัลเงิน 100 ล้าน 100 คน จัดแบบนี้ 10 รอบ เป็นต้น” นายธเนตร กล่าวเสริม

ทั้งนี้ นายธเนตร กล่าวปิดท้ายด้วยการขอกำลังใจจากคนในวงการเครือข่าย ให้ช่วยสนับสนุน 3 นโยบายดังกล่าว เพราะจากบทบาทของการเป็นนักธุรกิจเครือข่ายแถวหน้าของไทยเป็นส่วนหนึ่งของบทพิสูจน์การวางนโยบาย โดยเฉพาะด้านเศรษฐกิจ ที่เห็นได้จากการบริหารเงินและการทำธุรกิจให้มีรายได้แตะหลักพันล้านได้จริง เพื่อนำไปสู่การบูรณาการด้านต่างๆ สร้างความสวยงามและคุณภาพชีวิตที่ดีให้กรุงเทพฯ ทั้งเป็นการยกระดับภาพลักษณ์ธุรกิจขายตรงให้ดีขึ้นด้วย