ปี ’65 “ซีซีไอ” เตรียมส่งสินค้าดูแล ตา/ไขมัน/กันแฮ้งค์/ ย้ำชัดนโยบาย “กำไรขายปลีกให้สมาชิก” เท่านั้น

ปี ’65 “ซีซีไอ” เตรียมส่งสินค้าดูแล ตา/ไขมัน/กันแฮ้งค์/ ย้ำชัดนโยบาย “กำไรขายปลีกให้สมาชิก” เท่านั้น

ขายตรง/MLMNEWS

“ซีซีไอ” เน้นย้ำนโนบาย “กำไรขายปลีกให้สมาชิก” สู่การดำเนินธุรกิจในระยะยาว พร้อมวางแผนล้อนซ์ผลิตภัณฑ์ 3 รายการในปีหน้า ตอบโจทย์การฟื้นฟู ดูแล บรรเทา รักษา บำบัด สุขภาพอย่างครบวงจร

6 ปี สำหรับการยืนหยัดในธุรกิจขายตรง เพื่อส่งต่อนวัตกรรมสมุนไพรทางเลือกของไทย ที่ ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร ประธานกรรมการบริหารบริษัท ซีซีไอ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มุ่งมั่นวิจัยพัฒนาสมุนไพรไทยสู่ “สมุนไพรแนวนวัตกรรมใหม่” สำหรับการบรรเทา รักษา บำบัด ฟื้นฟู ดูแล อาการโรคความเสี่ยงของร่างกาย ซึ่งเป็นโรคที่ไม่ได้มาจากการติดเชื้อแต่เกิดความเสี่ยง เช่น สายตา ข้อเข่า ตับ ไต และโรคอื่นๆ ช่วยให้ฟื้นฟูขึ้นมาได้แล้ว ทั้งยังมีหลักการดำเนินธุรกิจของซีซีไอที่เป็นนโยบาย ที่ทาง ดร.ณสพน กำหนดขึ้นเพื่อเป็นประโยชน์สำหรับสมาชิกตั้งแต่เริ่มต้นเปิดบริษัทขึ้นมา

โดย ดร.ณสพน เปิดเผยกับ ทีมข่าว MLM News Online ว่า นอกจากจุดเด่นของบริษัทที่มุ่งมั่นพัฒนาสมุนไพรไทยเพื่อเป็นทางเลือกของการบริโภคยา โดยเน้นการผลิตเป็นสินค้านวัตกรรมที่มีคุณภาพใช้แล้วเห็นผล พิสูจน์ได้จริง ที่ผู้บริโภคสามารถซื้อผ่านสมาชิกของบริษัทเท่านั้นแล้ว ซีซีไอยังมีนโยบายสำคัญคือ นโยบายกำไรขายปลีกให้สมาชิก ที่ใช้มาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัท เพื่อให้สมาชิกมีกำไรจากการขายสินค้าได้จริง ทั้งมีมาตรการเด็ดขาด ห้ามสมาชิกขายตัดราคา ยกเว้นบริษัทจะมีโปรโมชั่นของสินค้านั้นๆ จึงจะสามารถขายตามราคาโปรโมชั่นนั้นได้ ซึ่งที่ผ่านมา บริษัทเคยมีสมาชิกที่สร้างยอดขายให้บริษัทไม่ต่ำกว่าเดือนละ 10 ล้านบาท ต่อมาจับได้ว่าสมาชิกท่านนั้นนำสินค้าของบริษัทไปขายตัดราคา จึงตัดสมาชิกท่านนั้นออกจากบริษัทไป

          “ซีซีไอต้องการทำธุรกิจในระยะยาว ที่สำคัญสมาชิกต้องมีกำไรขายปลีก หมายถึง สมาชิกซื้อสินค้ากับบริษัทในราคาสมาชิก เพื่อนำไปขายให้ผู้บริโภคตามราคาจริงข้างบรรจุภัณฑ์ นั่นคือกำไรของสมาชิกที่ควรได้ รวมถึงแผนการจ่ายเงิน บริษัทจ่ายให้สมาชิกตามจริง และจ่ายตรงเวลาหรือบางครั้งจ่ายก่อนเวลาหากติดวันหยุด” ดร.ณสพน กล่าว